Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng để: Xác nhận khi đăng kí nhận tư vấn sức khỏe miễn phí cũng như hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Cung cấp thông tin hữu ích về các bài thuốc các cách phòng và chữa bệnh với phương pháp đông y. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. Nếu Quý khách nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên, xin vui lòng liên hệ ngay tại địa chỉ admin@biquyettangcan.vn để được trợ giúp nhanh chóng.

Quý khách có thể truy cập website vào bất cứ lúc nào mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào (trừ khi Quý khách muốn đăng kí nhận tư vấn miễn phí về sức khỏe).

Quý khách chỉ cần nhập những thông tin tối thiểu cần thiết nhất khi đăng kí nhận tư vấn miễn phí về sức khỏe, và những thông tin này đều được bảo mật. Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền y học. Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật của website chúng tôi, Quý khách vui lòng gửi đến admin@biquyettangcan.vn để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết.

2. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi Quý khách đăng ký nhận tư vấn miễn phí, đặt hàng, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

✔ Họ Tên

✔ Email

✔ Điện thoại

✔ Địa chỉ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

✔ Xác nhận thông tin khi đăng kí nhận tư vấn điều trị và sức khỏe miễn phí

✔ Hỗ trợ các bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị

Cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe, cách phòng và điều trị bệnh cùng các Chương trình khuyến mãi. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của Quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để thu phí giao dịch mua hang tận nơi

3. Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể liên hệ admin@biquyettangcan.vn để cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào.

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích. Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.

5. Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại biquyettangcan.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của Quý khách bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ admin@biquyettangcan.vn để được giải quyết.

6. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi Quý khách đến thăm biquyettangcan.vn máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của Quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

✔ Địa chỉ IP của Quý khách

✔ Loại trình duyệt.

✔ Các trang web mà Quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.

✔ Những trang mục trong biquyettangcan.vn mà Quý khách ghé thăm.

✔ Thời gian Quý khách xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

7. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay khiếu nại liên quan tới chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ tới admin@biquyettangcan.vn.