Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài

0
349

Do thói quen ăn uống, sinh hoạt mà hiện nay rất nhiều người mắc bệnh trĩ. Tuy nhiên chỉ đến khi bệnh phát triến sang cấp độ 3 độ 4 rồi người bệnh mới nghĩ đến các phương pháp điều trị. Các phương pháp phổ biến mà người bệnh hay sử dụng là uống thuốc điều trị, nếu tính trạng bệnh nặng hơn sẽ tìm đến phương pháp phẫu thuật. Nhưng tất cả các phương pháp này đều chỉ điều trị được từ 1 phía bên trong hoặc bên ngoài. Và các phương pháp này vẫn không thể điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Vì có rất nhiều trường hợp đã tái phát trở lại sau khi tiến hành cắt búi trĩ.

Người bệnh cần phải nắm rõ được nguyên tắc của bệnh từ đó mới đưa ra được phương pháp điều trị sau cho hiệu quả. Muốn điều trị dứt điểm trĩ, chúng ta phải nắm được nguyên tắc điều trị của trĩ là mang tính chất toàn diện và rất kiên trì. Và chúng ta tiến hành rất nhiều biện pháp song song với nhau. Phải chữa trĩ toàn diện kết hợp từ trong ra ngoài như vậy mới đem lại hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ từ bên ngoài

Nguyên nhân bệnh

Xung quanh vùng hậu môn có rất nhiều vi khuẩn. Chỉ cần một vết xước nhỏ thôi cũng sẽ làm cho các vi khuẩn này xâm nhập vào cơ thể, gây viêm nhiễm vùng hậu môn. Đa số mọi người thường dùng giấy chùi mạch khi đi vệ sinh. Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho các vi khuẩn này dễ tấn công. Hơn nữa, xung quanh vùng hậu môn rất ẩm ướt tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm có hại có cơ hội sinh sôi, phát triển, gây viêm nhiễm, lở loét, gây mùi hôi hám khó chịu.

Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài
Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài

Cách điều trị

Sử dụng sản phẩm đặc trị chữa trĩ tác động trực tiếp vào bên ngoài giúp tác động trực tiếp vào búi trĩ; giúp làm mềm; co búi trĩ và chống viêm nhiễm nấm ngứa; hạn chế tình trạng đau, ngứa, rát, chạy máu vùng hậu môn.

>> Xem Thêm : 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ từ bên trong

Nguyên nhân bệnh

Có rất nhiều nguyên nhân bên trong tác động trực tiếp vào co thể người bệnh khiến bệnh trĩ tái phát và khó điều trị.

Chế độ ăn uống không phù hợp: Do tính chất công việc bận rộn, mọi người thường có thói quen ăn nhiều thực phẩm đã được tinh chế, ít chất xơ. Lạm dụng quá nhiều thức ăn chứa đạm động vật, thực phẩm chiên xào, cay nóng,…

Người bị táo bón mãn tính: Cứ 10 người phải có đến 8 người thường xuyên bị táo bón kéo dài. Người bị táo bón, phân to khô cứng làm tổn thương thành mạch hậu môn. Gây ra cảm giác đau, rát, nứa, chảy máu, nứt kẽ vùng hậu môn.

Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài
Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài

Do thói quen làm việc, sinh hoạt: Nhiều người phải thường xuyên đứng lâu, ngồi nhiều trong thời gian dài. Như lái xe, nhân viên văn phòng, người già … khiến toàn bộ áp lực trong cơ thể dồn xuống vùng hậu môn. Gây cản trở lưu thông máu, co thắt vùng hậu môn, gây tắc nghẽn khiến các tĩnh mạch, không có độ đàn hồi.

Cách điều trị

Sử dụng sản phẩm uống chữa trĩ tác động trực tiếp từ bên trong giúp làm bền thành mạch; nhuận tràng; hạn chế tình trạng táo bón lâu ngày một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh trĩ; giảm ngay các triệu chứng chảy máu xa búi trĩ; đau rát vùng hậu môn.

Giải pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài

Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài
Phương pháp chữa trĩ cả trong lẫn ngoài

Phòng khám Trúc Sen Đường đã nguyên cứu thành công và đưa vào sử dụng bộ sản phẩm đặc trị chữa trĩ Mộc Trĩ Vương. Đáp ứng được yêu cầu chữa trĩ từ trong ra ngoài hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên. Người bệnh muốn chữa trĩ từ bên ngoài đã có sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi bôi và ngâm Mộc Hoa Linh giúp tác động trực tiếp vào búi trĩ; giúp làm mềm; co búi trĩ và chống viêm nhiễm nấm ngứa; hạn chế tình trạng đau, ngứa, rát, chạy máu vùng hậu môn. Kèm theo hộp uống ngừa trĩ vượt trội Mộc Trĩ Vương tác động trực tiếp từ bên trong giúp làm bền thành mạch; nhuận tràng; hạn chế tình trạng táo bón lâu ngày một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh trĩ; giảm ngay các triệu chứng chảy máu xa búi trĩ; đau rát vùng hậu môn.