Những loài trà tăng cân hiệu quả người gầy nên biết

Hiện nay, mọi người vô hình chung nghĩ rằng uống trà giúp giảm cân nhưng thực tế, có những loại trà hỗ trợ tăng cân trong việc cải thiện hệ tiêu hóa.

0
775
Người gầy, bên cạnh việc ăn hợp lý, ngủ đủ giấc thì một trong những mẹo giúp đẩy nhanh quá trình tăng cân của người gầy đó là việc sử dụng trà tăng cân.
Hiện nay, mọi người vô hình chung nghĩ rằng uống trà giúp giảm cân nhưng thực tế, có những loại trà hỗ trợ tăng cân trong việc cải thiện hệ tiêu hóa.

1. Trà tăng cân thảo mộc có đường

Những hoạt chất trong trà làm tăng calo hấp thu là cách hiệu quả nhất để tăng cân. Bên cạnh đó, sự có mặt của đường có chứa nhiều calo và có lợi trong quá trình tăng cân. Ngoài ra, để tăng cân nhanh hơn bạn có thể sử dụng kết hợp thêm sữa vào trà sẽ tăng lượng calo.

2. Trà hoa cúc tăng cân

Từ lâu, hoa cúc đã được sử dụng làm trà trong đông y nhờ đặc tính giải quyết các rối loạn liên quan đến tiêu hóa như đầy hơi và khó tiêu.
trà tăng cân
Hoa cúc đã được sử dụng làm trà trong đông y
Uống trà hoa cúc mỗi ngày giúp cải thiện sự thèm ăn. Vì vậy, hãy tập thói quen uống trà hoa cúc thường xuyên không những tăng cân hiệu quả mà còn đẹp da, tốt cho sức khỏe.

3. Trà Bạc Hà

Uống trà bạc hà rất tốt cho sức khỏe đặc biệt cho những người cúm, chữa họ, người mới ốm dậy, chữa viêm xoang và muốn cải thiện trọng lượng cơ thể. Tinh chất bạc hà có thể giúp bạn tăng cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình tiêu hóa tốt hơn.

4. Trà tăng cân từ Trần Bì

Trần bì là một loại thảo dược quý được dùng nhiều trong đông y. Trần bì chính là vỏ quýt phơi khô. Trong đông y có tác dụng tỳ vị khí trệ, khí hư, đầy bụng ăn không tiêu, đàm thấp ứ trệ, phế khí mất tuyên thông.
trà trần bì
Uống trà trần bì để tăng cảm giác thèm ăn
Đây là loại trà có thể thỏa mãn vị giác của bạn. Góp phần làm tăng cảm giác thèm ăn nhờ điều chỉnh bài tiết dạ dày. Nhờ vậy, bạn có thể tăng cân một cách an toàn nhất bằng trần bì.

5. Trà bồ công anh

Trong công cuộc tăng cân của mình, người gầy đừng quên sử dụng trà bồ công anh để tăng cân. Bồ công anh thì rễ là bộ phần được sử dụng làm trà.
trà tăng cân
Dùng trà bồ công anh để tăng cân nhanh
Loại trà này thực sự là sự thay thế tốt cho những người thích cà phê vì nó có mùi vị giống cà phê.