Công ty TNHH Vương Mộc An – thực phẩm bảo vệ sức khỏe

0
479

Công ty TNHH Vương mộc An là công ty phân phối độc quyền một số dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc tổng công ty TNHH Dược Tùng Lộc II. Mới được thành lập vài năm với chức năng chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm Đông dược.

Thành tựu của Vương Mộc An

Với truyền thống hơn nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối dược phẩm. Đặc biệt là thuốc y học cổ truyền. Công ty TNHH Vương Mộc An là một trong nhưng đơn vị đi đầu trong trong cả nước. Từng bước khẳng định vị thế của mình trên đấu trường dược trong nước.

Phân phối độc quyền với những sản phẩm được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Và sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại. Với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, lực lượng công nhân Dược lành nghề; được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về phân phối thuốc Đông dược. Công ty Vương Mộc An đã và đang phân phối hơn 100 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Vương Mộc An - thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Công ty TNHH Vương Mộc An – thực phẩm bảo vệ sức khỏe

>> Xem thêm:

Tiếp tục duy trì, kế tục những tinh hoa của lịch sử sau nhiều năm dựng xây và phát triển. Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Vương Mộc An ngày hôm nay quyết tâm giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, sự tận tâm để phân phối ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mỗi một sản phẩm chính là một người con tinh thần; là kết quả kết tinh từ những giọt mồ hôi của sự nỗ lực. Tâm huyết của chúng tôi gửi trọn trong từng sản phẩm. Đó chính là giá trị đạo đức doanh nghiệp mà chúng tôi xây dựng trong suốt nhiều năm qua và kế thừa cho những năm tiếp theo.

– Phân phối các loại thực phẩm chức năng tân dược dạng viên nén, viên nang, bột ngâm, cao bôi….