Công ty TNHH Vương Mộc An – thông tin công ty

0
357

Giới thiệu

Công ty TNHH Vương Mộc an được thành lập năm 2016, là công ty 100% vốn đầu tư trong nước. Vương ộc An cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với cam kết phát triển lâu dài vào Việt Nam. Trong những năm qua công ty Vương Mộc An đã không ngừng đầu tư xây mới, mở rộng dây chuyền phân phối và đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu về thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng Việt Nam.

>> Xem Thêm:

Dây chuyền hoạt động

Hiện nay Vương Mộc An đang điều hành 2 cơ sở phân phối chính các sản phẩm thực phẩm chức năng trên địa bàn Hà Nội và Hưng Yên. Và tuyển dụng hơn trăm nhân viên trên toàn khu vực. Tất cả các cơ sở của Vương Mộc An đều được thiết kế và xây dựng. Nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. Đồng thời luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam về bảo vệ môi trường, phòng ngừa ô nhiễm.

Ngoài 2 cơ sở phân phối chính, Vương Mộc An còn có rất nhiều đại lý phân phối trê khắp cả nước. Như thành phố Vinh, Hồ Chí Minh, Gia Lai, Bắc Ninh, …

Tình hình kinh tế

"Công

Công ty Vương Mộc An luôn giữ mức tăng trưởng hai con số. Được nhận bằng khen về đóng góp cho ngân sách. Hoạt động tích cực trong lĩnh vực phát triển thực phẩm chức năng bền vững.

Bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh, đóng góp ngân sách nhà nước và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội. Công ty cũng tăng cường đẩy mạnh những hoạt động và dự án “tạo giá trị chung” vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và cho địa phương. Tập trung vào lĩnh vực chính về thực phẩm chức năng, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.