Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài

0
341

Mục Lục

Tôi bị trĩ lúc bầu đứa đầu tiên được 4 tháng. Do không quan tâm và cũng nhiều việc cần làm nên tôi bỏ qua không quan tâm đến tình trạng bệnh của mình. Tuy nhiên đến tháng thứ 8 dấu hiện bệnh trĩ của tôi có dấu hiệu chuyển biến nặng dần. Vừa mang bụng bầu, nên tôi đi lại rất khó khăn. 
Lo lắng cho tình trạng bệnh của mình liệu có ảnh hưởng tới con không. Và liệu mình có sinh thường được không nên tôi đi khám bác sĩ. Lúc này tôi mới biết bệnh trĩ của mình không phải dạng hiếm mà phải đến 9 trên 10 bà mẹ mang thai đều mắc phải. Phương pháp điều trị được bác sĩ khuyên là phẫu thuật cắt trĩ. Tuy nhiên tôi đã mang thai ở tháng thứ 8 nên phương pháp này tôi không sử dụng được. Tô đã rất lo lắng. Tìm kiếm trên mạng về các phương pháp chữa bệnh trĩ dành riêng cho bà bầu. Đa số các phương pháp đều áp dụng cho mẹ sau sinh và là dạng thuốc đông y uống vào cơ thể. Lo lắng các thuốc này sẽ ảnh hưởng tới con nên không dám dùng.
Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài
Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài
Tôi tìm được liệu pháp bôi trực tiếp vào búi trĩ. Tuy nhiên do cơ thể nặng nề nên rất khó để sử dụng. Tôi thường phải nhờ sự trợ giúp của chồng tôi. Đến lúc gần sinh, búi trĩ của tôi cũng đã teo nhỏ lại. Không còn cảm giác đau, rát, nhất là tình trạng chảy máu khi đi ngoài cũng giảm hẳn. Lúc này tôi cũng an tâm hơn về tình trạng của mình. Nên tôi vẫn quyết định sinh thường. 

>> Xem Thêm:

Tuy nhiên búi trĩ của tôi lại lòi ra sau khi sinh đứa con đầu tiên. Nhưng do bận bụi việc chăn sóc con và việc nhà nên tôi cũng bỏ qua và không quan tâm đến bệnh trĩ nữa. Ấy vậy mà khi tôi mang thai đứa con thứ 2. Búi trĩ của tôi lại phát triển và có dấu hiệu nặng hơn. Cả gia đình tôi rất lo lắng. Tút kinh nghiệm từ đứa đầu. Chồng tôi bắt đầu tìm kiếm các phương pháp hiệu quả trị trĩ an toàn cho bà bầu.
Được một anh người quen mách sử dụng Mộc Trĩ Vương vì trước đây vợ anh ý cũng bầu sử dụng sản phẩm và trị trĩ thành công. Tôi quyết định để lại số điện thoại để tư vấn. Các bác sĩ phòng khám tư vấn giúp tôi rất nhiệt tình. Lúc này tôi mới biết bệnh trĩ cần phải điều trị toàn diện từ trong ra ngoài như vậy mới trị dứt điểm được bệnh trĩ và không bị tái phát quay trở lại. 
Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài
Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài
Các bác sĩ cam kết Mộc Trĩ Vương là sản phẩm đặc trị bệnh trĩ cả trong lẫn ngoài, đứt điểm bệnh trĩ, không gây tái phát. Hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cho cả mẹ và bé. Bộ sản phẩm đặc trị bệnh trĩ Mộc Trĩ Vương là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ 3 uống, ngâm và bôi. Giúp Tác động trực tiếp vào búi trĩ cả bên trong lẫn bên ngoài.
Cao bôi và gói ngâm Mộc Hoa Linh giúp tác động trực tiếp búi trĩ từ bên ngoài. Loại bỏ chứng đau, ngứa, rát, nứt kẽ, chảy máu thành hậu môn. Giúp teo búi trĩ từ bên ngoài.
Viên uống thảo dược Mộc Trĩ Vương giúp tác động búi trĩ tận sâu bên trong. Loại bỏ búi trĩ dứt điểm không tái phát. Làm bên thành mạch tăng độ đàn hồi của thành hậu môn. Giảm ngay triệu chứng táo bón nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ.
Ban đầu tôi không tin tưởng vào công dụng của sản phẩm cho lắm, tuy nhiên lo lắng cho tình trạng bệnh của mình ngày càng nặng hơn. Nên tôi quyết định mua liệu trình trị trĩ từ bên ngoài trước gồm bộ đôi ngâm và bôi. Vì sợ ảnh hưởng tới con nên tôi không dám dùng viên uống Mộc Trĩ Vương. Tôi dùng liên tục gần 2 liệu trình tác động từ bên ngoài cho tới lúc tôi sinh bé thứ 2 thì búi trĩ của tôi đã nhỏ đi hẳn. Không hề cảm thấy khó chịu về búi trĩ khi tôi sinh. 
Khi quyết định mua Mộc Trĩ Vương các bác sĩ cũng tư vấn cho tôi tận tình về sản phẩm. Theo khuyến cáo của bác sĩ tư vấn cho tôi. Để tránh ảnh hướng đến sức khỏe và lo lắng của bản thân, khuyến cáo đối với viên uống Mộc Trĩ Vương chỉ nên dùng cho trẻ trên 5 tuổi và phụ nữ sau sinh 2 tháng. Còn với dạng cao bôi và gói ngâm Mộc Hoa Linh có thể dùng an toàn cho cả mẹ mang thai để điều trị mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe hay con. 
Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài
Chữa trĩ toàn diện cho mẹ bầu từ trong ra ngoài
Sau khi sinh bé thứ 2 tôi quyết định mua đầy đủ cả một liệu trình gồm 2 loại uống, ngâm và bôi. Để điều trị dứt điểm bệnh trĩ của mình. Tôi thấy dùng Mộc Trĩ Vương là quyết định đúng đắn của mình. Chỉ đúng 1 liệu trình sử dụng sau khi sinh tất cả các triệu chứng bệnh trĩ của tôi đã hoàn toàn biến mất. Cho đến bây giờ bé thức 2 của tôi đã được 3 tuổi vậy mà búi trĩ của tôi cũng không có dấu hiệu tái phát trở lại. Tôi rất hài lòng và an tâm.
Có nhiều người thân của tôi sau khi sử dụng các sản phẩm khác sau khi chữa trĩ thành công chỉ một thời gian bệnh trĩ đã qua trở lại. Tôi cũng giới thiệu cho họ. Và khuyên họ đã chữa trĩ thì phải chữa cả trong lẫn ngoài. Đến thời điểm này cũng rất nhiều người đã điều trị trĩ khỏi thành công và hoàn toàn không có dấu hiệu quay trở lại.