Cách làm sữa bí đỏ tăng cân cho người gầy

Bạn luôn bị người khác chê bởi "cò hương" hay "gầy gò"? Bạn luôn muốn sỡ hữu một thân hình lý tưởng? Hay muốn có một phương pháp tăng cân an toàn mà lại hiệu quả. Hãy tham cách tăng cân được làm bằng sữa bí đỏ tạo nên thức uống giàu dinh dưỡng mà lại tốt cho sức khỏe.

0
477

Chuẩn bị khi làm sữa bí đỏ tăng cân

Việc kết hợp bí đỏ với một số nguyên liệu tạo nên thức uống bổ dưỡng, tốt cho những người bị gầy, giúp bạn tăng 2 – 3 kg nếu duy trì uống đều đặn mỗi ngày.

Nguyên liệu: 500g bí ngô, 1 lít sữa tươi không đường,  ½ ống sữa đặc, 50ml nước cốt dừa.

Dụng cụ: máy xay sinh tố, rây, nồi hấp.

Hướng dẫn cách làm sữa bí đỏ tăng cân

Bước 1: Đầu tiên,  Bí đỏ đem đi gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi cắt nhỏ. nếu miếng càng nhỏ, quá trình diễn ra sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách làm sữa bí đỏ tăng cân cho người gầy tại nhà

Cách làm sữa bí đỏ tăng cân cho người gầy tại nhà

>> 6 nguyên tăc vàng tăng cân thoát gầy cho nữ chỉ sau 1 tuần

Bước 2: Cho bí vào nồi hấp, cho thêm một chút muối vào nước, đậy vung và đợi khi bí chín mềm, cho bí ra bát tô, sau đó lấy thìa tán nhuyễn hoặc bỏ vào máy xay sinh tố xay nhỏ.

Bước 3: Bắt đầu cho thêm 1 lít sữa tươi không đường, nước cốt dừa và sữa đặc vào, tiếp tục xay cho khi nào được hòa quyện và trộn đều nhau.

Bước 4: Bây giờ cho hỗn hợp vừa xay được vào một chiếc nồi lớn. Sau đó, đem đun và nhớ khuấy để hỗn hợp đều mà không bị bắt xuống đáy nồi, cháy khét.

Sữa bí đỏ giúp tăng cân nhanh, hiệu quả

Sữa bí tăng cân nhanh, hiệu quả

Xem  thêm>>

Bước 5: Bắc nồi xuống, lấy cho vào 1 cái bình hoặc chai lọ, để lên ngăn mát tủ lạnh uống dần dần.

Cách sử dụng sữa bí đỏ tăng cân

– Chia sữa bí đỏ làm 2 lần uống trong ngày, sau khi ăn cơm trưa tầm khoảng 30 phút và trước khi ngủ buổi tối khoảng 1 tiếng.

– Bạn nên uống 1 cốc vừa đủ, tránh uống nhiều gây chướng bụng.

– Nên uống điều độ, không nên được bỏ bữa hay nhịn thì việc tăng cân từ bí đỏ sẽ có tác dụng cao.

– Kết hợp việc dùng sữa bí đỏ thì các bạn nên tập thể dục thường xuyên để tăng cân một cách lành mạnh và thân hình đẹp,chuẩn hơn.

Cách tăng cân bằng bí đỏ là một phương pháp giúp bạn lên cân rất nhanh mà lại an toàn.  Áp dụng ngay để sở hữu được thân hình như mình mong muốn.