7 loại trà tăng cân dành cho người gầy suy nhược

Dưới đây là một số loại trà dành cho những người bị suy nhược giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng, giúp cho tình thần sảng khoái, lợi máu, giup tăng cơ trên cơ thể. Ngoài ra, Việc kết hợp với thực phẩm chức năng Tâm Tỳ Vương - hỗ trợ rất tốt cho quá trình tăng cân của bạn

0
1316

1. Trà tăng cân từ thảo mộc

Bổ sung sữa vào trà giúp tăng lượng calo hấp thu là cách hiệu quả nhất và có lợi cho quá trình tăng cân.

2. Trà tăng cân từ rẽ cây bồ công anh

Trà tăng cân bồ công anh là loại thảo dược từ rễ cây bồ công anh được sấy khô. Trà này rất phổ biến ở nhiều nơi giúp quá trình lên cân hiệu quả. Trà này thực sự thay thế tốt cho những người thích cà phê vì trà có mùi vị giống cà phê.

3. Trà long đởm thảo

Trà long đởm thảo được xem là loại trà tốt nhất giúp tăng cân mà bạn không nên bỏ qua. Trà này thúc đẩy việc hấp thu thức ăn, tiết dịch vị và kích thích cảm giác ăn ngon miệng hơn. Những người gầy muốn tăng cân, hay những người bị giảm cân đột ngột muốn tăng cân thì nên sử dụng loại trà này.

4. Trà cari

Trà cari được xem là loại trà yêu thích của chị em phụ nữ, trà có tác dụng với người muốn tăng cân. Hoặc Những người mà thích dùng hạt cari làm dạng dưới dạng trà thì lấy hạt ngâm qua đêm, sau đó thêm hạt cari vào cốc nước sôi và đem thưởng thức.

5. Trà hoa cúc

Trà hoa cúc có tác dụng hỗ trợ rối loạn hệ tiêu hóa như đầy hơi và khó tiêu. Lại trà này cải thiện sự thèm ăn giúp giải quyết quá trình lên cân. Vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen uống trà thường xuyên giúp tăng cân nhanh chóng.

6. Trà bạc hà

Trà bạc hà rất có lợi cho cơ thể, kích thích cảm giác thèm ăn và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Đặc biêt, giúp cải thiện trọng lượng cơ thể một cách nhanh chóng.

7. Trà trần bì

Trà trần bì giúp tăng cân ăn toàn nhất cho cơ thể bởi sự điều chỉnh bài tiết ở dạ dày, Trần bì cũng chính là vỏ quýt được phơi khô. Trà này có mùi vị thơm giúp thỏa mãn vị giác của bạn.
➡ Kích thích sự thèm ăn, ăn ngon miệng và ăn được nhiều hơn
➡ Hổ trợ tăng size vòng 1 hiệu quả
➡ Giúp bạn ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn
➡ Các thảo dược quý sẽ giúp tăng cường hấp thụ dưỡng chất, sức đề kháng cho cơ thể
➡ Giúp người bị gầy gò ốm yếu lâu năm, suy dinh dưỡng, bệnh thiếu máu
➡ Có tác dụng làm cường dương và chống liệt dương
➡ Ngoài ra thành phần của thảo dược tăng cân thiên nhiên còn giúp chị em Đẹp da, hồng hào hơn.
Xem thêm : sản phẩm hỗ trợ tăng cân Tâm Tỳ Vương